0986300722

Tinh bột nghệ ‘vị thần’ bảo vệ sức khoẻ người Việt!

Tinh bột nghệ ‘vị thần’ bảo vệ sức khoẻ người Việt!

Tinh bột nghệ ‘vị thần’ bảo vệ sức khoẻ người Việt không hề sai. Vì sao? Trong quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm qua thời gian, tinh bột nghệ đã và đang có chỗ đứng vứng chắc trong lòng người tiêu dùng; Đặc biệt là bệnh nhân bị đau dạ dày, phụ nữa làm đẹp, hỗ trợ kìm hãm tế bào ung thư và các tác nhân từ hoá xạ trị khác vv… Với tác dụng này mà; tinh bột nghệ được ví như một ‘vị thần’ bảo vệ sức khoẻ người Việt. Để hiểu rõ hơn về tinh bột nghệ và những công dụng của tinh bột nghệ, mời quý vị cùng theo dõi chi tiết.

Khi nào cần ‘vị thần’ bảo vệ?

Một người khoẻ mạnh có thể không cần đến thần sức khoẻ, nhưng nếu cơ thể trở nên mềm yếu, bệnh tật bủa vây thì ‘thần’ sức khoẻ phải ra tay tương trợ. Đến một lúc nào đó sức khoẻ không còn được nhanh nhạy, dẻo dai thì chính là lúc chúng ta cần đến ‘vị thần’ mới. Và trong nhiều trường hợp chúng ta chọn tinh bột nghệ vì:

+ Tinh bột nghệ có thể giúp ổn định đường huyết.
+ Tăng cường hệ thống miễn dịch, chống viêm, chống oxy hóa.
+ Giúp khai thông khí huyết.
+ Tăng cường sức khoẻ tiêu hoá.
+ Tăng cường sức khoẻ tim mạch.
+ Bảo vệ não bộ vv…

Với nhiều công dụng quang trọng, tốt cho sức khoẻ mà tinh bột nghệ đã được dùng rộng rãi, hàng trăm năm tại Ấn Độ, Thái Lan.

Tinh bột Nghệ!
Tinh bột Nghệ!

Tinh bột nghệ có phải thần dược?

Lâu nay quý vị có nghe trên các diễn đàn, nhiều bài viết của các writer chém gió, tinh bột nghệ như là ‘thần dược’ vậy đâu là sự thực?

Curcumin OIC xin được trả lời rằng, tinh bột nghệ chỉ là một dược liệu quý có nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ, chứ không phải ‘thần dược’ mà nhiều writer vẫn chém gió để bán hàng. Thế nên quý vị trước khi mua sản phẩm, phải tìm hiểu rõ về chúng, để tránh bị lừa.

Vì sao lại gọi tinh bột nghệ là “vị thần” bảo vệ sức khoẻ?

Curcumin OIC xin mạn phép được gọi tinh bột nghệ là “vị thần’ bảo vệ sức khoẻ bởi vì; tinh bột nghệ có nhiều công dụng quý. Với OIC thì tinh bột nghệ chỉ là tinh bột nghệ không thể là ‘thần dược’ được. Vì nếu là thần dược, có nghĩa phải chữa được bách bệnh. Nhưng thực chất tinh bột nghệ chỉ là sản phẩm hỗ trợ điều trị, hoặc tăng cường mà thôi, chứ không thể chữa được bệnh.

‘Thần’ sức khoẻ nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện có hàng trăm đơn vị bán tinh bột nghệ, đơn vị nào cũng nói mình tốt. Vậy ai mới thực sự tốt? Liệu quý vị có thể tự đánh giá được đâu là tinh bột nghệ tốt, đâu là tinh bột nghệ lởm không? Với mắt thường quý vị chỉ đánh giá được cơ bản. Nếu sử dụng, pha lỏng quý vị có thể đánh giá được trên 80%. Nhưng đâu phải đơn vị nào bán cũng cho bạn pha thử rồi mới nhận hàng. Hôm nay curcumin oic hướng dẫn quý vị cách đánh giá tinh bột nghệ tốt.

+ Nhìn bằng mắt thường:

Nếu là tinh bột nghệ, nhìn bằng mắt thường quý vị sẽ thấy hạt bột rất nhỏ, mịn, óng, chạm rất mền mại. Còn tinh bột nghệ lởm hay còn gọi là dạng (micro) thì hạt to, quý vị có thể nhìn thấy được hạt bột, và có thể sờ thấy hạn bột cợm ở tay.

Hình ảnh Bột nghệ
Hình ảnh bột nghệ

+ Pha nước:

Pha nước là cách đánh giá tinh bột nghệ khá hữu hiệu. Vì nghệ rất khó tan trong nước, đặc biệt là hay nổi váng, đọng cặn. Quý vị có thể phân biệt như sau:

* Tinh bột nghệ dạng Nano (nano curcumin) khi pha thường tan từ 60-70% trong nước, màu nước đục nhạt, có ít cặn và nổi ít váng.
* Bột nghệ dạng micro thông thường khi pha sẽ gây đục, nhiều cặn lắng đọng, khuấy mãi không tan, nổi nhiều váng và vón cục.

Với 2 dạng trên thì công dụng khác nhau rất nhiều. Dạng nano tốt hơn nhiều so với dạng micro. Nhưng cả 2 dạng trên vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Dạng tốt nhất hiện nay phải kể đến dạng Dung Dịch Nano Curcumin. Đây là tinh bột nghệ được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc Tế, máy móc hiện đại. Vì thế mà tính hấp thụ rất cao, đặc biệt là tan hoàn toàn trong nước, không bị đào thải ra ngoài.

Tinh nghệ dạng dung dịch là gì?

Dung dịch nano curcumin là sản phẩm sản xuất dưới dạng lỏng (nhưng không hề có nước). Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, cùng hệ thống máy móc hiện đại. Ngày nay nhiều công ty đã sản xuất được hạt nano siêu nhỏ chỉ từ 39nm. Thế nhưng Công ty Nhật Hải hiện nay đang sản xuất được sản phẩm Liquid Nano Curcumin <39nm và có kích thước hình cầu. Đây thực sự là một bước đột phá mới trong khoa học, công nghệ Nano ở Việt Nam.

Lưu ý: Thông thường hạt nano được sản xuất dưới dạng hình củ lạc, và hâp thụ kém hơn nhiều lần so với dạng hình cầu tròn.

nano-curcumin-oic
OIC địa chỉ bán Nano Curcumin Tốt hiện nay, tan 99,9% trong nước và niêm mạc dạ dày.

Địa chỉ mua dung dịch nghệ nano?

Để mua được sản phẩm chuẩn, tan, hấp thụ đến 99,9% vào niêm mạc dạ dày, và đi vào tế bào trong cơ thể quý vị liên hệ trực tiếp với Công ty Nhật Hải theo:

+ Website bán hàng curcuminoic.com
+ Hotline tư vấn: 0942837786 – 0972339095
+ Inbox hoặc comment bên dưới mỗi bài viết để được tư vấn trong (1-5 phút)

Video: Bà Hồng bị viêm đại tràng 10 năm chia sẻ khi dùng Nano Curcumin của OIC trên sóng VTV2


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.