0986300722

So sánh Nano Curcumin và Liquid Nano Curcumin?

So sánh Nano Curcumin và Liquid Nano Curcumin?

Curcumin đang là một trong những dược chất có tác dụng cực kỳ hiệu quả lên bệnh về dạ dày, và ngăn ngừa – kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư. Thế nhưng thời gian qua đã có quá nhiều đơn vị chuộc lợi từ việc kinh doanh thiếu đạo đức gây nên tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Rất nhiều sản phẩm tinh bột nghệ mang mác nano curcumin một cách trắng trợn. Chính vì lẽ đó mà nhiều người mua về dùng không có tác dụng thực sự như những gì đã quảng cáo.

Vậy nano curcumin có thực sự tốt, và làm sao để phân biệt được sản phẩm chính hãng, nên dùng dạng nano curcumin nào? Hôm nay curcuminoic.com xin được phân tích chi tiết những thắc mắc của bạn đọc.

1. Nano curcumin là gì?

Nano curcumin là môt dạng bào chế curcumin theo công nghệ Nano hiện đại. Với công nghệ này thì curcumin sẽ tồn tại ở dạng phân tử với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng từ 30-100nm.

Độ hấp thụ của Nano Curcumin so với Curcumin thông thường?

Độ hấp thu của Nano Curcumin đạt tới 80%, hiệu quả điều trị gấp 25 lần so với Curcumin thông thường.

Nano Curcumin phân tán tốt trong nước, độ tan 7,5%, tăng gấp 7.500 lần so với Curcumin (0,001%). Kích thước nano siêu nhỏ cũng giúp Nano Curcumin thẩm thấu vào máu nhanh chóng để phát huy hiệu quả điều trị tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể.

nano-curcumin-va-liquid-nano-curcumin
So sánh Nano Curcumin và Liquid Nano Curcumin?

Hình dạng Nano curcumin và Curcumin thông thường?

Xét về hình thức bên ngoài, Curcumin và Nano Curcumin không có quá nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, hiệu quả và giá thành của 2 loại sản phẩm này có sự chênh lệch tương đối. Do đó trên thị trường hay xuất hiện tình trạng sản phẩm thực chất là Curcumin nhưng lại rao bán là Nano Curcumin để tăng giá bán.

Nano Curcumin bước đột phá vượt trội hơn Curcumin?

Trong y văn thế giới hiện nay, curcumin đã được coi như một phân tử tuyệt vời trong số các hợp chất thiên nhiên có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, dạ dày.

Tuy nhiên, yếu tố cản trở lớn nhất khi áp dụng trên người là curcumin rất ít tan trong nước nên sinh khả dụng rất thấp, mặt khác curcumin còn bị chuyển hóa nhanh trong gan nên chỉ 2-3% curcumin được hấp thu vào máu.

Để vượt qua trở ngại này, nhiều biện pháp đã được thử nghiệm như bổ sung chất phụ trợ piperin, tạo phức chelat với kim loại, dùng dạng curcumuin liposom, phức hợp phospholipid, sản xuất curcumin dưới dạng tiểu phân nano có kích thước từ 10 đến 200 nm. Trong số các biện pháp trên, Nano Curcumin được đánh giá là có hiệu quả nhất vì có độ hòa tan trong nước rất cao.

2. Nano curcumin đã tốt, Liquid nano curcumin còn tốt hơn

Liquid Nano Curcumin (LNCO) hay còn gọi là tinh nghệ nano dạng dung dịch của OIC NEW. Sản phẩm khác biệt với các dòng nano curcumin khác trên thị trường nhờ bào chế dưới dạng dung dịch. Đây là một trong những sản phẩm công nghệ được OIC phát triển.

Liquid Nano Curcumin OIC
Liquid Nano Curcumin OIC

Liquid Nano Curcumin là một trong những bước tiến mới của ngành công nghệ y khoa bởi khả năng tan trong nước của Curcumin đã đạt con số 99% với kích thước siêu nhỏ chỉ (< 39 nm) chiếm 11.2% trong 100gram dung dịch. Nhờ những hạt nano hình cầu đã giúp Curcumin đi vào cở thể dễ dàng hơn, thay vì bị đào thải ra khỏi cơ thể như những sản phẩm nano curcumin thông thường khác.

3. Sự đặc biệt của Liquid Nano Curcumin OIC

Thứ 1, Hàm lượng curcumin trong hạt nano của OIC cao >= 11.2%, trong khi đó các sản phẩm khác thường chỉ đạt <10 %.

Thứ 2, kích thước hạt nano ổn định, nằm trong khoảng 30-60 nm nên có thể thâm dễ dàng qua màng tế bào để phát huy hiệu quả.

Thứ 3, độ hòa tan trong nước tăng lên hàng trăm lần với nano curcumin bán trên thị trường.

Thứ 4, Là sản phẩm duy nhất Nano Curcumin dạng dung dịch tan tốt trong nước, rất dễ sử dụng và lau chùi sau khi dùng. Công ty OIC đã hướng tới sự tiện dụng cao với khách hàng khi tặng thìa 1 ml đi kèm để khách hàng có thể đo chính xác lượng Nano Curcumin dùng hàng ngày.

nano curcumin và liquid nano curcumin
Bảng so sánh Nano curcumin thông thường và Liquid Nano curcumin!

Sự đột phá của Liquid Nano Curcumin đã đưa curcumin sang một bước tiến mới, tăng khả năng hấp thụ trong thành dạ dày, ruột non lên đến 99%. Thành tựu này đã giúp cho hoạt chất curcumin thẩm thầu hoàn toàn vào mạch máu, cơ thể, tìm đến tiêu diệt tế bào, khử gốc tự do, chống oxy hoá hiệu quả hơn rất nhiều lần so với mức 2-3% của curcumin trước kia.

Đối tượng sử dụng Liquid Nano Curcumin?

Phụ nữ sau sinh, phụ nữ muốn làm đẹp da.
Hỗ trợ cho người bị dạ dày, hành tá tràng.
Hỗ trợ gan mật.
Người đang trong quá trình phục hồi sau mổ, sau chấn thương.

Chống chỉ định?

Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi.
Không dùng cho phụ nữ có thai và không dùng quá liều lượng cho phép.

Video: Bà Hồng bị viêm đại tràng 10 năm chia sẻ khi dùng Nano Curcumin của OIC trên sóng VTV2


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.